Tìm Kiếm

Tìm

Lắp Đặt Hệ Thống Chiếu Sáng Sân Vườn

Một sân vườn đẹp từ bình minh đến hoàng hôn nhờ hệ thống chiếu sáng cảnh quan khá đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện vào dịp cuối tuần.

Chiếu sáng sân vườn dễ lắp đặt và rất tiết kiệm khi sử dụng. Bạn có thể dùng các loại đèn dọi để chiếu sáng các vùng hẹp và đèn pha để chiếu sáng vùng rộng. Chúng sẽ làm thay đổi vẻ đẹp khu vườn của bạn khi được lắp đặt có dụng ý.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn - http://www.tapchidiaoc.net

Đèn trước cửa để chiếu sáng lối đi bộ và đường lái xe vào nhà

Bước 1: Chiếu sáng thử nghiệm

Dùng đèn pin có đèn dọi và đèn pha thử chiếu sáng vào các góc khác nhau của khu vườn để thử xem chúng chiếu sáng vào khu vực nào, nơi mà bạn muốn làm tăng vẻ nổi bật.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn - http://www.tapchidiaoc.net


Đánh dấu góc chiếu sáng nào là thích hợp nhất để đặt đèn, và loại đèn nào là phù hợp nhất. Nhờ vào cách thử chiếu sáng này bạn cũng tránh được việc hắt sáng sang cửa số nhà hàng xóm.

Bước 2: Chuẩn bị vật tư

Chính thức hóa sơ đồ đèn cảnh quan cho sân vườn, vẽ phối cảnh sân vườn, bao gồm các vị trí chính như cây, vườn, đường chạy xe, đường đi dạo...rồi vẽ chính xác các vị trí sẽ đặt ổ cắm điện, sau đó là đánh dấu vị trí đặt đèn, loại đèn cho phù hợp: đèn dùng năng lượng mặt trời, đèn điện áp cao.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn - http://www.tapchidiaoc.net

Đèn điện áp cao thường sử dụng cho các dự án thương mại và phải do thợ chuyên môn lắp đặt. Nếu bạn chỉ cần chiếu sáng với mục đích thẩm mỹ cho sân vườn thì đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tốt. Loại này có thể lắp đặt ngay, chúng tự nạp năng lượng chiếu sáng. Nhưng nếu muốn đề cao tính an tòan và an  ninh thì đèn đèn điện áp thấp là lựa chọn hơn cả. Loại này chiếu sáng hơn và hiệu suất không phụ thuộc vào ánh sáng mặt trời dự trữ được.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn - http://www.tapchidiaoc.net
 

Để lắp đặt một cách hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng một bộ đèn điện áp thấp tiêu chuẩn. Bộ đèn tiêu chuẩn này bao gồm từ 6 đến 12 đèn và đây điện, đầu nối và bộ điều khiển cần thiết cho hệ thống. Kích cỡ đèn và kiểu dáng đèn bạn có thể tham khảo ý kiến nhà thiết kế và nhân viên bán hàng của một cửa hiệu đèn uy tín. Nếu thiết kế chi tiết hơn bạn có thể mua tất cả các linh kiện rời để về lắp đặt.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng sân vườn - http://www.tapchidiaoc.net
 

http://www.thegioidentrangtri.com/

Trở lại
 • + Chia sẻ
  • Chia sẻ trên facebook
 • In trang này
  Tin Khác

  Đèn trang trí Bán chạy   

  Kết nối 24/7

  THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNGCÔNG TY THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ HƯỚNG DẪN MUA HÀNGTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TPHCMTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ