Tìm Kiếm

Tìm

Đèn Trang Trí Phòng Làm Việc

Văn phòng làm việc thường gắn với những người làm việc trí óc. Nếu phải ngồi lỳ suốt một thời gian dài, do áp lực công việc cộng với cách bài trí đồ đạc không hợp lý hoặc ánh sáng không phù hợp sẽ dễ khiến cho bạn có cảm giác mệt mỏi, cáu gắt hiệu quả công việc vì thế mà tụt giảm. Nếu biết cách bố trí ánh sáng hợp lý, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tạo được niềm hứng thú trong công việc của mình.

anh-den-phong-lam-viec-ban-1den-ban-1

Đèn đứng với đế vững chắc giúp sự nghiệp vững bền!

Nên chú ý đến các cấp độ sáng khi thiết kế ánh sáng cho văn phòng: ánh sáng tổng thể và ánh sáng cho từng khu vực. Đối với ánh sáng tổng thể, bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ, cửa chính và toàn bộ khoảng trống trong thiết kế đón ánh sáng vào phòng. Để chủ động trong việc điều tiết ánh sáng hợp lý, bạn nên sử dụng một chiếc mành (rèm) cửa có dây kéo tạo sự thuận tiện khi sử dụng.
Bên cạnh việc lấy sáng tổng thể từ ánh sáng tự nhiên văn phòng cần bố trí thêm nguồn sáng từ đèn trần, nhất là hệ thống đèn âm trần vừa hiện đại vừa có thể chiếu sáng cả không gian văn phòng rộng lớn.


anh-den-phong-lam-viec-am-tran
Hệ thống đèn âm trần thích hợp cho văn phòng có không gian lớn

den-op-tran-1den-op-tran-2

den-op-tran-3den-op-tran-4

Một số mẩu đèn ốp trần đẹp mắt

 Với những công ty lớn, chúng ta thường thấy đèn huỳnh quang được thiết kế xếp thành hàng. Chính vì thế chắc chắn sẽ có người ngồi ở vị trí ngay dưới đèn huỳnh quang. Điều này hoàn toàn không có lợi. Trên đỉnh đầu bàn làm việc tốt nhất là không có đèn, càng không nên có đèn treo cỡ lớn nếu không thì tâm lý sẽ bất an, tinh thần sẽ hoảng loạn.

anh-den-phong-lam-viec-treo-1
đèn thả tốt cho việc thăng quan tiến chức!

Nên sử dụng đèn bàn để tập trung ánh sáng vào khu vực cần thiết, và sử dụng bóng đèn huỳnh quang loại có chụp đèn có thể điều hướng ánh sáng, giảm cảm giác chói mắt khi tập trung làm việc mà ánh sáng của đèn lại chiếu trực tiếp vào mắt, vì loại đèn này ít tỏa hơi nóng gây cảm giác khó chịu.

anh-den-phong-lam-viec-ban-2den-ban-2

Đèn bàn không thể thiếu cho bàn làm việc của bạn

Đèn bàn dành cho phòng làm việc cũng rất đa dạng, có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho phù hợp với style riêng của mình.

anh-den-phong-lam-viec-ban-3den-ban-3

den-ban-4den-ban-5

đèn bàn cá tính, là điểm nhấn độc đáo cho bàn làm việc

 Hãy để chúng tôi trang trí phòng làm việc của bạn thêm tươi mới hơn, giúp bạn cảm thấy hứng thú trong công việc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần những sản phẩm tốt nhất - website: thegioidentrangtri.com  

Trở lại
 • + Chia sẻ
  • Chia sẻ trên facebook
 • In trang này
  Tin Khác

  Đèn trang trí Bán chạy   

  Kết nối 24/7

  THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNGCÔNG TY THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ HƯỚNG DẪN MUA HÀNGTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TPHCMTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ