Tìm Kiếm

Tìm

Đèn Tường Trang Trí

"Đèn tường" ở đây là một cách gọi ước lệ có thể bao gồm cả đèn treo trên trần và trên tường, nhưng đặc trưng bởi một bóng đèn - thường có chụp - để ánh sáng chính tập trung chiếu rọi tại một vị trí, và đế/giá đèn đỡ để có thể điều chỉnh được hướng ánh sáng và tạo dáng đẹp.
 
Trước khi Thomas Edison phát minh ra bóng đèn điện từ rất lâu, đèn tường đã được sử dụng rất nhiều vì vẻ hấp dẫn và khả năng tạo ra sự huyền diệu của mình. Trên một nền tường vững chắc, giá đèn như những cánh tay uyển chuyển vươn dài đỡ bầu nến hắt ánh sáng ra xung quanh, và nhờ có sự "can thiệp" của chụp, ánh sáng có thể được điều khiển hắt ra xung quanh, lên trần, xuống sàn, tạo ra những hiệu quả kỳ ảo và quyến rũ.

Tiêu điểm
 

 
Những chiếc đèn tường xinh đẹp sẽ tạo ra những điểm nhấn trên tường trong một không gian diễm lệ. Được đặt trên 2 cạnh tường gương của phòng trang điểm, 2 chiếc đèn tường này cung cấp ánh sáng chuẩn cho sự make up thêm chính xác và tô điểm thêm vẻ đẹp của nữ chủ nhân.
 
Vật trang trí hữu hiệu
 
 
 Quan trọng hơn cả chức năng chiếu sáng, những chiếc đèn tường xinh đẹp là vật trang trí nghệ thuật hữu hiệu ở các vị trí cạnh các bộ sưu tập, thảm treo tường hay trên lò sưởi. Trong phòng ăn, đèn tường tô điểm và nhấn mạnh bàn buffet phía dưới, nâng cao sự lãng mạn của chiếc đèn chùm lộng lẫy bên trên.
Đèn đọc sách
 
 
Rất có lý trong phòng ngủ, đôi đèn tường này dùng để đọc sách trước khi trôi vào giấc ngủ, đặc biệt hợp lý khi được trang bị thêm những khớp quay.
 
Đèn tường này còn rất hợp lý khi trang bị trong hành lang và foyer, phân chia và giải quyết sự đơn điệu của những không gian dài.

Cung cấp nguồn sáng tập trung

 
Đối với các không gian làm việc và cần thao tác chính xác, ánh sang tập trung là một lợi thế. Cho nên trong nhà bếp, văn phòng làm việc tại gia, đèn chụp trên cao hoặc cạnh bàn làm việc là một giải pháp lý tưởng.

Xác định đúng chiều cao treo đèn
 
 
Với một phòng rộng trần cao, như phòng khách hay tiền sảnh rộng, đèn tường thường được đặt ở vị trí phía trên vai – ngang đầu của người cao nhất.

 Còn trong căn phòng trần thấp, đèn tường có thể thay thế đèn trần, đèn chùm, cung cấp ánh sáng và là vật trang điểm đơn giản và hữu hiệu.

 
ThS.KTS. HT
Tags: den tuong, đèn tường, đèn tường trang trí, den trang tri tuong, đèn trang trí tường, den trang tri go, đèn trang trí gỗ, den trang tri ngoai troi, đèn trang trí ngoài trời, den tuong dep, den tuong rao, den trang tri treo tuong, đèn trang trí treo tường, den tuong trang tri vach, đèn tường rào, den tuong trang tri phong khach, ĐÈN TƯỜNG TRANG TRÍ, ĐÈN TRANG TRÍ GẮN TƯỜNG, ĐÈN VÁCH TƯỜNG LED, den tuong panasonic, đèn tường led, den tuong philip, đèn tường phòng ngủ, den tuong phong ngu, đèn tường phòng ngủ, den vach, đèn vách, den tuong led, den vach co dien, den vach go, den vach dong, đèn vách gỗ, đèn tuong chau au, đèn tường châu âu, đèn vách cổ điển, đèn vách tường, giá đèn vách, đèn vách cầu thang, đèn vách trang trí, đèn vách đá, đèn vách đuốc, đèn vách ngoài trời, den cau thang, đèn cầu thang, đèn vách ngoài trời, đèn tường led, den tuong dep, đèn tường đẹp, gia den tuong, giá đèn tường, den tuong hcm, đèn tường đả nẳng, den tuong trang tri phong ngu, den tuong trang tri cau thang, den trang tri tuong, đèn trang trí tường, den trang tri gia re, đèn trang trí giá rẻ, den trang tri, đèn trang trí, the gioi den trang tri, thế giới đèn trang trí, đèn nội thất, den noi that, ĐÈN TRANG TRÍ, den tuong dong, đèn tường đồng, den tuong pha le, đèn tường pha lê, den tuong go, đèn tường gỗ, den tuong y, đèn tường ý, den tuong kinh, đèn tường kính, den tuong thach cao, đèn tường thạch cao, den tuong chup du, đèn tường chụp dù, den tuong da, đèn tường đá, den tuong, den tuong da de, đèn tường da dê, den tuong inox, đèn tường inox, den tuong nen, đèn tường nến, den am bac cau thang, đèn âm bậc cầu thang, den tuong pha le nen, đèn vách inox, den vach pha le, đèn vách pha lê, den vach trang tri phong ngu, den vach trang tri cau thang, đèn tường pha lê nến, the gioi den trang tri
Trở lại
  • + Chia sẻ
    • Chia sẻ trên facebook
  • In trang này
    Tin Khác

    Kết nối 24/7

    THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ ĐÃ ĐĂNG KÝ VỚI BỘ CÔNG THƯƠNGTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TPHCMTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ