Tìm Kiếm

Chọn kích thước đèn chùm theo diện tích không gian nội thất như thế nào là thích hợp?

Kích thước đèn chùm dựa vào đường kính phần to nhất của đèn, đo theo chuẩn mm, Ø400 là đường kính 40cm. Thế Giới Đèn Trang Trí hướng dẫn Quý Khách chọn kích thước đèn phù hợp với từng diện tích phòng cần trang trí như sau:

- Đèn chùm có kích thước Ø400 phù hợp cho phòng có diện tích từ 10 - 15m2
- Đèn chùm có kích thước Ø600 phù hợp cho phòng có diện tích từ 13 - 18m2
- Đèn chùm có kích thước Ø800 phù hợp cho phòng có diện tích từ 18 - 25m2
- Đèn chùm có kích thước Ø1000 phù hợp cho phòng có diện tích từ 20 - 30m2
- Đèn chùm có kích thước Ø1200 phù hợp cho phòng có diện tích từ 25 - 35m2
- Đèn chùm có kích thước Ø1500 phù hợp cho phòng có diện tích từ 30 - 40m2

TẠI SAO 2 ĐÈN CÙNG CÔNG SUẤT LẠI CÓ ĐỘ SÁNG KHÁC NHAU? LUMEN LÀ GÌ?

Ngày xưa khi đèn sợi đốt hoặc đèn compact đang phát triển thì khi mua đèn mọi người vẫn quan trọng công suất vì CÔNG SUẤT CÀNG LỚN THÌ CÀNG SÁNG. Nhưng hiện tại khi đèn LED đang phát triển mạnh thì việc chọn mua đèn LED không phải cứ công suất lớn thì sẽ sáng hơn.

Với công nghệ LED hiện đại hiệu suất chuyển đổi từ watts ( W ) sang Lumen ( Lm ) rất cao ( quang hiệu thường trên 75 Lm/W ).

Lumen là gì? Lumens = Light Output (Lượng ánh sáng đầu ra hay Quang thông)
Quang thông là đại lượng đo công suất phát sáng của một nguồn sáng. Lumens (viết tắt là lm) là đơn vị đo của Quang thông.

Định nghĩa một cách đơn giản, lumen là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng nhìn thấy được (bằng mắt thường) từ một đèn hoặc nguồn sáng phát ra. Số lumen càng cao thì đèn càng sáng. Các hãng đèn khác nhau có cấu tạo khác nhau đặc biệt CHIP LED khác nhau thì sẽ có quang hiệu khác nhau vì vậy sẽ có ánh sáng khác nhau.

Cho nên điều quan trọng khi lựa chọn đèn LED là lượng ánh sáng phù hợp với không gian phòng. Khiến cho Lumens trở thành một thước đo tốt hơn cho bạn lựa chọn số lượng đèn trong gia đình.

Các loại pha lê phổ biến được sử dụng cho đèn trang trí?

Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những viên Pha Lê ? Có một số các chỉ định chất lượng trong đó định nghĩa  các loại nguyên liệu thô, thủy tinh, phương pháp chế tác, số mặt được hoàn thiện đánh bóng và chất lượng ánh sáng phản quang. Những nội dung dưới đây mô tả một vài cách phân loại phổ biến nhất.

Pha lê M

Là tên của loại chất lượng được định danh một cách thận trọng là “Pha lê Italia”, là Pha Lê được làm từ “Thủy Tinh Soda vôi” (Soda vôi: Một hỗn hợp của hydroxit natri (NaOH) hoặc Kali hydroxit (KOH) với hydroxit canxi Ca(OH)2, Thủy tinh Soda vôi là thủy tinh có phụ gia Soda vôi), có tối đa một mặt được cắt phẳng, các mặt khác lõm và được đánh bóng bằng nhiệt. Những viên pha lê loại này không long lanh cho lắm.

 

Pha lê 1a

Đây là loại pha lê được sử dụng phổ biến nhất để tạo nên những cỗ đèn chùm của chúng ta. Chất lượng 1a được định nghĩa là: viên pha lê được chế tác thủ công, tất cả các mặt đều phải được cắt và đánh bóng. Mỗi viên pha lê được chế tác, hoàn thiện đánh bóng từ nguyên một thanh pha lê nguyên liệu riêng. Điều đó có nghĩa là những viên pha lê không thể đồng đều 100% như được chế tác bằng máy móc. Nhưng ngược lại, cũng giống như những sản phẩm thủ công, mỗi viên pha lê loại này có một đặc điểm riêng độc nhất vô nhị. Pha lê loại này không có ôxit chì, mà sử dụng những chất làm sáng thân thiện với môi trường, cho phép pha lê phản xạ ánh sáng tốt. (Oxit chì PbO2: một phụ gia phổ  biến nhưng độc hại được sử dụng trong ngành công nghiệp thủy tinh để tăng sự long lanh cho thủy tinh, pha lê).

Pha lê Bohemia (Pha lê Tiệp)

Đa số chúng ta đã từng nghe đến “Pha Lê Bohemia”. Đây là cách gọi lâu đời từ lúc đa số các cơ sở sản xuất thủy tinh nổi tiếng  ở châu Âu đều đặt tại Bohemia,  Cộng hòa Czech ngày nay.  Các cơ sở sản xuất này sử dụng phương pháp thủ công được mô tả trong phần nói về chất lượng 1a. Tuy nhiên, ngày nay các nhà máy thủy tinh ở CH Czech sử dụng cả phương pháp thủ công lẫn phương pháp cơ giới, do vậy cách gọi này nhằm chỉ ra nguồn gốc xuất xứ , hơn là đề cập về chất lượng. Những viên pha lê có chất lượng 1a được sản xuất chủ yếu theo phương pháp Bohemia.

Các cấp chất lượng pha lê được sản xuất ở Bohemia là:

 • Pha lê M
 • Pha lê 1B: Pha lê chế tác một phần, một phần để tự nhiên (Half-cut crystal).
 • Pha lê 1A: Pha lê chế tác toàn bộ các cạnh và mặt (Full-cut crystal).
 • Pha lê Swarovski.

Pha lê K9, K5

Thuật ngữ:

Thủy tinh borosilicate:  là loại thủy tinh mà thành phần trong đó chứa 70-80 % silicon dioxide (SiO2) , 7-13 % boron trioxide ( B2O3 ) , 4-8 % Na2O và K2O, và 2-7 % aluminia oxit (Al2O3).

Tính chất của Thủy tinh borosilicate:

 • Thủy tinh Borosilicat được đặc trưng bởi khả năng chịu ăn mòn axit.
 • Với  hệ số giãn nở nhiệt thấp (3,3 x 10-6 /K)  bằng khoảng 1/3 của thủy tinh truyền thống, thủy tinh sodalime. Do đó các sản phẩm thủy tinh borosilicate khó biến dạng dưới tác động của nhiệt độ.

Pha lê K9 của Trung Quốc dễ sản xuất và giá thành rẻ hơn so với các loại pha lê khác. Nó có chiết suất ánh sáng cao và trong. Chi phí sản xuất thấp khiến nó trở nên phổ biến. Một phiên bản của K9 có tên là BK7 được sản xuất tại Mỹ. Pha lê K5 chất lượng thấp hơn được sử dụng cho những chiếc đèn chùm có giá thành bình dân.  K9 và K5 được nói đến khi đề cập về pha lê nguyên liệu chứ không nói về phương pháp chế tác và đánh bóng.

Pha lê Brilliant

Brilliant –nghĩa là rực rỡ.

Đây là loại pha lê được sản xuất tại Thụy Điển, bắt đầu từ những năm 1960, cạnh tranh với pha lê SWAROVSKI. Ban đầu SWAROVSKI sản xuất một loại pha lê riêng theo yêu cầu của Hans J. Krebs. SWAROVSKI đặt tên cho loại pha lê này là STRASS. Không lâu sau đó Hans J. Krebs bắt đầu cuộc đua với SWAROVSKI bằng việc tự sản xuất và phát hành Pha lê Brilliant.

Pha lê Asfour (Ai Cập)

Asfour - Một nhà máy lớn ở Ai Cập có sản phẩm Pha lê giống với Pha lê SWAROVSKI. Pha lê này rất trong, có những đường cắt và đánh bóng chất lượng cao, khúc xạ ánh sáng rất tốt. Những loại Asfoure cổ điển chế tác thủ công đã được thay thế bằng sản phẩm sản xuất cơ giới. Đây là một sự thay thế tốt cho các sản phẩm SWAROVSKI đắt tiền.

Pha lê STRASS và SPECTRA

STRASS là thương hiệu riêng  được tạo bởi SWAROVSKI. Về mặt kỹ thuật, pha lê loại này được phân hạng chất lượng cao cấp nhất trên thị trường. Pha lê STRASS được cắt bằng máy, nghĩa là tất cả các bề mặt đều đồng nhất trên mỗi viên. Oxit chì được sử dụng làm chất làm sáng, nó cho phép pha lê có khả năng phản quang cao nến trông rất long lanh. Tất cả các viên pha lê đều là những bản sao chính xác của một viên pha lê gốc nào đó, tất cả đều có độ phản quang giống nhau và giống viên pha lê gốc. Pha lê STRASS là loại đắt nhất. SWAROVSKI cũng sản xuất một loại pha lê khác không sử dụng chì, có tên là SPECTRA. Cả 2 loại pha lê này không có sản phẩm dạng mỏng cổ điển.  STRASS là sự lựa chọn nếu bạn ưu tiên chất lượng kỹ thuật cao nhất mà không quan tâm tới phương pháp chế tác cơ giới hay thủ công. Giá cao, nhưng đương nhiên là có độ thẩm mỹ cao nhất. Nó có một nhược điểm là  dễ dàng bị hư hỏng khi bản thân những viên pha lê va chạm vào nhau.

Nên chọn đèn nhôm đúc hay đèn gang đúc

Đèn ngoại thất nhôm đúc hiện nay được ưu tiên sử dụng hơn cả.

Về độ bền, nếu không có các tác động va đập mạnh thì hai chất liệu này hoàn toàn có thể sử dụng một cách hoàn hảo. Các tác động nhỏ ngoài trời thì chất liệu nhôm đúc và gang đúc có thể dễ dàng chống chịu được.

Khi có va đập mạnh, đèn làm bằng chất liệu gang đúc có thể bị nứt, vỡ. Tuy nhiên với nhôm đúc có thể chiếc đèn chỉ bị biến dạng méo mó mà không bị vỡ do nhôm có độ dẻo rất cao.

Về trọng lượng, đèn nhôm đúc nhẹ bằng 1/3 lần đèn gang đúc, do đó quá trình vận chuyển và lắp đặt cũng dễ dàng hơn, chi phí rẻ hơn.

Nhôm đúc có độ láng mịn cao chứ không lỗ chỗ gồ gề như gang đúc, do đó những bộ đèn được làm bằng chất liệu nhôm đúc có độ thẩm mỹ cao.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn loại đèn ngoại thất nào cũng được. Với tầm giá rẻ thì gang thường rẻ hơn nhưng chi phí vận chuyển lại cao hơn; đèn ngoại thất nhôm đúc đắt hơn một chút nhưng lại có chi phí vận chuyển khá rẻ.

Nhựa acrylic là gì? Ưu điểm của nó ra sao?

Nhựa acrylic hay gỗ acrylic là vật liệu nhựa với thành phần có chứa một hoặc nhiều chất dẫn xuất của axit acrylic. Loại nhựa acrylic phổ biến nhất là Polymethyl methacrylate được viết tắt là PMMA.

PMMA là vật liệu có sự đề kháng tuyệt vời với tia cực tím và thời tiết khắc nghiệt. Vật liệu này có tính nhiệt dẻo nên dễ dàng đúc, cắt , khoan, uốn và có rất nhiều màu sắc khác nhau. Những đặc tính nổi trội này chính là lý do khiến nhà sản xuất sử dụng rộng rãi trong việc chế tại đồ nội thất gia đình, kính chắn gió máy bay, vách ngăn, quầy trưng bày,…

Chất liệu nhựa acrylic được đùn ra thành tấm với những hình dạng: tấm phẳng, khuôn bột và dạng thuôn dài (ống và que). Thực hiện quá trình trùng hợp đình chỉ để thực hiện những phản ứng giữa các hạt monomer lơ lửng trong dung dịch nước và chất xúc tác để tạo nên những hạt polymer phù hợp với khuôn hoặc đùn ra thành tấm

Bề mặt tấm nhựa Acrylic có độ bóng, nhẵn mịn và phẳng cao gấp 2 lần so với các loại phủ sơn bề mặt thông thường. Bên cạnh đó, bề mặt bóng gương hoàn hảo giúp cho sản phẩm được phủ nhựa acrylic mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng hơn bao giờ hết. Bề mặt nhựa acrylic cao cấp, bóng mịn có thể dễ dàng đánh bay những vết bẩn hoặc những vết xước nhẹ trên bề mặt, đây cũng là ưu điểm vượt trội của loại chất liệu này.

Góc chiếu sáng là gì?

Góc chiếu sáng là góc nằm giữa 2 mặt có cường độ sáng tối thiểu bằng 50% cường độ sáng mạnh nhất ở vùng sáng trung tâm.

Góc chiếu sáng là một khái niệm khá quan trọng và đáng lưu tâm khi chọn mua đèn LED, đặc biệt với các sản phẩm đèn rọi. Tiếp nối các bài viết tư vấn kỹ thuật về các thông số quan trọng. Hôm nay, Thế Giới Đèn Trang Trí - thegioidentrangtri.com sẽ chia sẻ cùng bạn những kiến thức, quan điểm về góc chiếu sáng của đèn.

Góc chiếu sáng là gì?

Góc chiếu sáng là góc nằm giữa 2 mặt có cường độ sáng tối thiểu bằng 50% cường độ sáng mạnh nhất ở vùng sáng trung tâm.

Phương pháp nhận diện góc chiếu đơn giản nhất bằng việc dùng bộ đèn chiếu sáng lên tường. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các vùng sáng lớn, nhỏ và mạnh, yếu khác nhau.

Các nguồn sáng tuy giống nhau nhưng góc chiếu khác nhau sẽ cho ra ảnh của vùng sáng khác nhau. Góc chiếu sáng càng lớn (càng tỏa), cường độ sáng vùng trung tâm càng nhỏ và vùng sáng càng rộng.

Phân loại góc chiếu sáng

Có 3 loại góc chiếu cơ bản, mỗi một loại góc chiếu khác nhau lại cho một hiệu ứng chiếu sáng riêng biệt, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

Góc chiếu hẹp: 3⁰ 5⁰ 8⁰

Các loại đèn có góc chiếu hẹp như trên thường được thiết kế chuyên dụng cho chiếu sáng cột, tạo điểm nhấn cho ngọa thất căn nhà hoặc các công trình về đêm.

Góc chiếu trung bình: 10⁰ 24⁰ 38⁰

Các góc chiếu này là các góc chiếu thông dụng đối với các loại đèn rọi (spot-light) khi chúng ta xây dựng các ý tưởng chiếu điểm, gây ấn ượng hoặc tạo ánh sáng gián tiếp.

Các loại đèn có góc chiếu này phù hợp với lắp đặt trong phòng ngủ – nơi cần tạo không gian riêng tư và thư giãn bởi chúng không gây chói lóa, khó chịu khi nằm.

Góc chiếu rộng: >100⁰

Góc chiếu này tạo ánh sáng tỏa đều với vùng sáng rộng, vì vậy các loại đèn này phù hợp khi lắp đặt tại các không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp.

Thông thường khi bạn đi mua đèn ngoài cửa hàng, đa số người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn các loại đèn có góc chiếu rộng. Bởi họ quan niệm đèn nào thì cũng là đèn, chiếu sáng được thì thôi, không hề có kiến thức chuyên môn về chiếu sáng.

Hãy liên hệ ngay với Thế Giới Đèn Trang Trí - thegioidentrangtri.com để nhận được những tư vấn miễn phí và chuẩn xác nhất về chiếu sáng. Hotline: 0903 339 048

Đèn được mô tả có chất liệu đồng thau. vậy đồng thau là gì?

Đồng thauhợp kim của đồngkẽm. Tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm cho ta một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau. Đồng thau là một hợp kim thay thế, nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi...

Đồng thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, nên chúng được làm ra các đồ trang trí, hay làm tiền xu[1].

Đồng thau được người tiền sử biết đến khá sớm, trước rất lâu khi con người tìm ra kẽm, nó là sản phẩm đồng hành trong quặng calamin, là một khoáng vật chứa kẽm và đồng. Nền văn hóa Đông Sơn của Việt Nam là một trong những nền văn hóa đồng thau rực rỡ cách ngày nay trên 3.000 năm. Những sản phẩm đồng thau tinh xảo và tuyệt đẹp cùng với văn minh nhân loại mở ra thời kỳ đồ đồng rực rỡ. Trong quá trình nấu chảy quặng calamin, kẽm được tách ra và hòa lẫn vào đồng tạo thành đồng thau tự nhiên. Kẽm trong đồng thau đã giúp cho điểm nóng chảycủa đồng thau thấp xuống đáng kể, tăng tính đúc vì vậy đã cho ra những sản phẩm thuộc thời đại đồ đồng tuyệt đẹp và sắc sảo, cũng như giữ được màu sắc trường tồn.

Trong văn hóa Đông sơn, mặc dù dùng tên gọi là đồng thau nhưng thực chất là hợp kim của đồng- thiếc hoặc đồng - chì - thiếc (còn gọi là bronze). Hợp kim đồng - kẽm sau này mới được sử dụng vào khoảng thế kỷ 17 trở lại đây. Hợp kim đồng kẽm là kỹ thuật hợp kim của phương Tây chứ không phải là hợp kim mang tính truyền thống của Việt Nam.

Ánh sáng là gì?
Ánh sáng là một phần nhỏ trong phổ bức xạ điện từ mà có thể tiếp nhận bởi mắt người. Dải phổ ánh sáng nhìn thấy có bước sóng từ 380nm tới 780nm. Bức xạ điện từ được sinh ra do sự chuyển mức năng lượng phát ra bước sóng bởi một nguồn sáng. Thời gian ánh sáng cần để di chuyển từ điểm phát tới mắt người quan sát được xác định bởi tốc độ ánh sáng.
Năm 1850, Nhà vật lý người Pháp Leon Foucault đã phát triển một phương pháp đo tốc độ của ánh sáng khi sử dụng một tấm gương quay. Phương pháp này đảm bảo độ chính xác cao, xác định được vận tốc là 2.98 x 108 m/s. Ánh sáng di chuyển trong chân không thì gần mức vận tốc 3 x 108 m/s – hay 300 000 km/s.
Đèn compact tiết kiệm điện có ưu điểm gì?, tại sao gọi là đèn compact?, ngoài ra còn loại bóng đèn tiết kiệm điện nào khác không?

Đèn compact thực chất là loại đèn huỳnh quang công suất nhỏ có ống thuỷ tinh bé uốn gấp hình chữ U, 2U, 3U hoặc ống xoắn thu gọn kích thước gần bằng với bóng sợi đốt thông thường. Do kích thước thu gọn nên trong tiếng Anh gọi là compact, hiện tại chưa có tên gọi loại đèn này bằng tiếng việt nên vẫn dùng tên tiếng Anh hoặc phiên âm (com pắc). Bên trong ống thuỷ tinh được phủ một lớp bột huỳnh quang loại mới tốt hơn loại dùng trong bóng huỳnh quang thông thường trước đây, phát ra nhiều ánh sáng hơn và phù hợp với cảm nhận của mắt người. Đèn này sử dụng chấn lưu điện tử để khởi động và duy trì phát sáng ổn định, tạo dòng điện dao động hàng chục ngàn lần trong một giây nên không gây hiện tượng ánh sáng nhấp nháy làm mỏi mắt như đèn huỳnh quang thông thường. Đèn compact phát ra lượng ánh sáng nhiều gấp 4-5 lần đèn sợi đốt có cùng công suất. Do vậy thay thế đèn sợi đốt bằng đèn compact sẽ tiết kiệm được 80% điện tiêu thụ.

      Ngoài đèn compact còn có nhiều loại bóng đèn hiệu suất cao tiết kiệm điện khác như đèn huỳnh quang loại mới T8, T5, đèn Natri cao áp và áp suất thấp, đèn halôgen cao áp, đèn điôt quang ánh sáng trắng, v.v..

Hệ thống phân loại IP là gì?

Cho dù có tên giống với các dãy số chỉ địa chỉ Internet (Internet Protocol) của các trang web, IP trong trường hợp của chúng ta là viết tắt của "Ingress Protection" hoặc "International Protection" – tên một hệ thống xếp loại cho biết khả năng bảo vệ linh kiện điện của các thiết bị, ví dụ như khả năng bảo vệ phần cứng của smartphone chống lại những yếu tố môi trường như bụi và mưa. Hệ thống xếp hạng IP được phát triển bởi Ủy ban Kỹ thuật điện tử Thế giới (International ElectroTechnical Commission), đồng thời cũng là một phần của bộ tiêu chuẩn IEC 60529.

Hệ thống xếp hạng này bao gồm các giá trị số, mỗi chữ số sẽ cho biết thông tin về mức độ bảo vệ đối với một yếu tố khác nhau. Trong trường hợp máy hoàn toàn không có khả năng chống chịu các yếu tố liên quan, chữ số nói trên được thay bằng chữ "X".

Chữ số đầu tiên

Chữ số thứ nhất thể hiện mức độ bảo vệ đối với các vật thể rắn, bắt đầu từ 1 (bảo vệ khỏi những lần chạm vô tình từ tay) cho tới 6 (chống bụi hoàn toàn). Các vật thể rắn này bao gồm tất cả mọi thứ: từ ngón tay, các công cụ, dây điện cho tới bụi. Sau đây là giải thích cụ thể về các con số:

0: không có bảo vệ gì đặc biệt.

1: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 50mm, ví dụ như bàn tay người.

2: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 12,5 mm, ví dụ như ngón tay.

3: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 2,5mm, ví dụ như tuốc-lơ-vít hoặc các công cụ khác.

4: Bảo vệ khỏi những vật có bán kính lớn hơn 1mm, ví dụ như dây điện.

5: Bảo vệ khỏi một lượng bụi nhất định (không quá nhiều)

6: Chống bụi hoàn toàn.

Chữ số thứ 2

Chữ số thứ 2 thể hiện khả năng chống nước xâm nhập, bắt đầu từ 1 (chống các khối chất lỏng ngưng tụ) cho tới 8 (chịu được độ sâu trên 1 mét, có áp lực). Các con số cụ thể như sau:

0: không có bảo vệ gì.

1: bảo vệ khỏi các hạt nước rơi theo chiều dọc và khối chất lỏng ngưng tụ.

2: bảo vệ khỏi nước xối trực tiếp, lên tới 15 độ theo chiều dọc

3: bảo vệ khỏi nước xối trực tiếp, lên tới 60 độ theo chiều dọc.

4: bảo vệ khỏi nước xối từ mọi hướng. Lượng nước có hạn.

5: bảo vệ khỏi nước xối áp lực thấp từ mọi hướng. Lượng nước có hạn.

6: bảo vệ khỏi nước xối mạnh từ mọi hướng. Lượng nước có hạn.

7: chịu được khoảng thời gian thấp dưới độ sâu từ 15cm đến 1m trong vòng 30 phút.

8: chịu được khoảng thời gian dài dưới độ sâu trên 1m và có áp lực.

Hiển thị từ 1 đến 10 (của 34 tư vấn)

Hỗ trợ Khách hàng

0902 339 0480903 339 048

Đèn trang trí Mua nhiều

 • Đèn Thả Cầu Thang Thông Tầng TH8294 Ø600xH3500

  Đèn Thả Cầu Thang Thông Tầng TH8294 Ø600xH3500

  Mua hàngMô tảGiá: 10.000.000đ5.800.000đ

 • Đèn Bàn Đầu Giường AN-DB7723

  Đèn Bàn Đầu Giường AN-DB7723

  Mua hàngMô tảGiá: 3.215.000đ1.929.000đ

 • Đèn Trang Trí Để Bàn AN-DB6634

  Đèn Trang Trí Để Bàn AN-DB6634

  Mua hàngMô tảGiá: 1.910.000đ1.146.000đ

 • Đèn Quạt Trang Trí Ốp Trần LED MO9081

  Đèn Quạt Trang Trí Ốp Trần LED MO9081

  Mua hàngMô tảGiá: 7.990.000đ4.395.000đ

 • Đèn Thả Bàn Ăn Pha Lê Giọt Nước TPL05 Φ800

  Đèn Thả Bàn Ăn Pha Lê Giọt Nước TPL05 Φ800

  Mua hàngMô tảGiá: 10.000.000đ5.500.000đ

 • Đèn Thả Đọc Sách Đầu Giường THD8170 Φ120

  Đèn Thả Đọc Sách Đầu Giường THD8170 Φ120

  Mua hàngMô tảGiá: 1.000.000đ600.000đ

 • Đèn Thả Pha Lê Hiện Đại TPL18077 Φ550

  Đèn Thả Pha Lê Hiện Đại TPL18077 Φ550

  Mua hàngMô tảGiá: 4.000.000đ2.200.000đ

 • Đèn Thả Bàn Ăn Lá Sen VRG9669-5T Φ300

  Đèn Thả Bàn Ăn Lá Sen VRG9669-5T Φ300

  Mua hàngMô tảGiá: 4.000.000đ2.200.000đ

 • Đèn Thả Thông Tầng Cầu Thang Lá Sen VRG9669-16 Φ600xH3500

  Đèn Thả Thông Tầng Cầu Thang Lá Sen VRG9669-16 Φ600xH3500

  Mua hàngMô tảGiá: 12.330.000đ7.151.000đ

 • Đèn Thả Bàn Ăn Lá Sen VRG9669-5D

  Đèn Thả Bàn Ăn Lá Sen VRG9669-5D

  Mua hàngMô tảGiá: 5.000.000đ2.750.000đ

 • Đèn Thả Thông Tầng Cầu Thang Lá Sen VRG9669-30 Φ800xH5000

  Đèn Thả Thông Tầng Cầu Thang Lá Sen VRG9669-30 Φ800xH5000

  Mua hàngMô tảGiá: 30.000.000đ17.400.000đ

 • Đèn Thả Cầu Thang Thông Tầng VRG9339-25

  Đèn Thả Cầu Thang Thông Tầng VRG9339-25

  Mua hàngMô tảGiá: 18.330.000đ10.631.000đ

 • Đèn Thả Kim Cương VRG-TCF22

  Đèn Thả Kim Cương VRG-TCF22

  Mua hàngMô tảGiá: 516.000đ310.000đ

 • Đèn trang trí phòng ăn hiện đại TT52C

  Đèn trang trí phòng ăn hiện đại TT52C

  Mua hàngMô tảGiá: 2.855.000đ1.713.000đ

 • Đèn Thả Pha Lê Hiện Đại TH8317 Ø800

  Đèn Thả Pha Lê Hiện Đại TH8317 Ø800

  Mua hàngMô tảGiá: 11.390.000đ6.834.000đ

 • Đèn Trang Trí Rọi Tranh LED LH-RG796

  Đèn Trang Trí Rọi Tranh LED LH-RG796

  Mua hàngMô tảGiá: 1.310.000đ917.000đ

 • Đèn Thả Vòm Bằng Đồng LH-THD22-23 Ø350

  Đèn Thả Vòm Bằng Đồng LH-THD22-23 Ø350

  Mua hàngMô tảGiá: 3.390.000đ2.034.000đ

 • Đèn Thả Đồng LH-THD21-23 Ø350

  Đèn Thả Đồng LH-THD21-23 Ø350

  Mua hàngMô tảGiá: 5.680.000đ3.408.000đ

 • Đèn Thả Đồng LH-THD19-23 Ø400

  Đèn Thả Đồng LH-THD19-23 Ø400

  Mua hàngMô tảGiá: 6.420.000đ3.852.000đ

 • Đèn Thả Đồng LH-THD12-23 Ø350

  Đèn Thả Đồng LH-THD12-23 Ø350

  Mua hàngMô tảGiá: 5.280.000đ3.168.000đ

 • Kết nối 24/7

  CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ - thegioidentrangtri.comLẮP ĐẶT ĐÈN TRANG TRÍCÔNG TY THẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ HƯỚNG DẪN MUA HÀNGTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẠI TPHCMTHẾ GIỚI ĐÈN TRANG TRÍ BẢO HÀNH 12 THÁNG