Tìm Kiếm

Tìm
Đèn Trang Trí Nội Thất

Đèn Trang Trí Nội Thất

Đèn Trang Trí Nội Thất - Thế Giới ĐÈN TRANG TRÍ phân phối các loại đèn trang trí nội, ngoại thất: mẫu mã đa dạng, kiểu dáng sang trọng. Đèn Trang Trí phòng khách, Đèn Trang Trí phòng ngủ, Đèn Trang Trí phòng ăn, Đèn Trang Trí phòng trẻ em, Đèn Trang Trí phòng tắm, Đèn Trang Trí cầu thang, Đèn Trang Trí sân vườn,...

Đèn Trang Trí Phòng Khách

Đèn Trang Trí Phòng Khách

Đèn Trang Trí Phòng Khách: Phòng khách gia đình phải tạo được không khí ấm cúng, gần gũi. Đèn chính của phòng khách nên là những loại đèn mang đến sự sang trọng như đèn pha lê, đèn chùm nến, đèn mâm LED, quạt đèn...

Đèn Trang Trí Phòng Ngủ

Đèn Trang Trí Phòng Ngủ

Đèn Trang Trí Phòng Ngủ: Phòng ngủ là không gian đòi hỏi sự thư giãn tuyệt đối. Khi sử dụng đèn trang trí phòng ngủ, bạn nên để nó thể hiện được cái tôi cá nhân cũng như gu thẩm mỹ của riêng bạn. Bởi như thế phòng ngủ sẽ khiến bạn cảm giác tìm về với chính mình mỗi khi sử dụng và mang lại cảm giác dễ chịu, tiện nghi.

Đèn Trang Trí Cầu Thang

Đèn Trang Trí Cầu Thang

Đèn Trang Trí Cầu Thang: Không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, cầu thang còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ nội thất và đóng vai trò quyết định cho sinh khí trong ngôi nhà. Do đó, cầu thang phải được thiết kế sao cho rộng rãi và thông thoáng

Đèn Trang Trí Phòng Tắm

Đèn Trang Trí Phòng Tắm

Đèn Trang Trí Phòng Tắm: Lựa chọn vị trí phù hợp để lắp đèn chiếu sáng cũng như đèn trang trí là điều không hề đơn giản, vì thế Quý Vị có thể tham khảo những mẫu decor của Thế Giới Đèn Trang Trí để có cách bố trí đèn ưng ý cho phòng tắm nhà mình.

Đèn Trang Trí Phòng Làm Việc

Đèn Trang Trí Phòng Làm Việc

Đèn Trang Trí Phòng Làm Việc: Áp lực công việc cộng với cách bài trí đồ đạc không hợp lý hoặc ánh sáng không phù hợp sẽ dễ khiến cho bạn có cảm giác mệt mỏi, cáu gắt và hiệu quả công việc vì thế mà suy giảm. Nếu biết cách bố trí ánh sáng hợp lý, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và tạo được niềm hứng thú trong công việc của mình.

Đèn Trang Trí Phòng Ăn

Đèn Trang Trí Phòng Ăn

Đèn Trang Trí Phòng Bếp hay đèn trang trí phòng ăn: Nhà bếp không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng mà còn có ý nghĩa quan trọng hơn là không gian tụ họp gia đình. Ánh sáng thấy trong một nhà bếp có một tác động đáng kể đến bầu không khí chung của gia đình.

Đèn Trang Trí Phòng Trẻ Em

Đèn Trang Trí Phòng Trẻ Em

Đèn Trang Trí Phòng Trẻ Em: Con cái là niềm vui của cha mẹ, đảm bảo một không sống tốt nhất cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ là điều các ông bố bà mẹ đặc biệt quan. Bên cạnh việc thiết kế các vật dụng nhằm thỏa mãn các yêu cầu về không gian học hành, giải trí và nghỉ ngơi thì việc chú ý đến yếu tố ánh sáng là điều rất cần thiết.

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke

Đèn Trang Trí Phòng Karaoke: Quý Vị có ý tưởng kinh doanh và dự định của Quý Vị là sẽ mở một tiệm Karaoke. Thế nhưng Quý Vị đang phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, ánh sáng, và âm thanh cũng như tạo đươc những ấn tượng với khách những vị khách khó tính khi lần đầu tiên tới tiệm?

Đèn Trang Trí Nhà Hàng, Khách Sạn

Đèn Trang Trí Nhà Hàng, Khách Sạn

Đèn Trang Trí Nhà Hàng, Khách Sạn: làm cách nào để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng là điều các chủ đầu tư quan tâm. Ngoài cảnh quan, chất lượng dịch vụ...thì việc thiết kế ánh sáng bằng đèn trang trí là điều tối quan trọng.

ĐÈN MÂM LED TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

ĐÈN MÂM LED TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Đèn mâm Led , đèn trang trí mâm Led. Thế Giới Đèn Trang Trí giới thiệu đến Quý Khách Hàng những mẫu đèn trang trí đẹp, giá rẻ, model mới nhất thích hợp cho trang trí phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn...

ĐÈN TRANG TRÍ CHO PHÒNG TẮM

ĐÈN TRANG TRÍ CHO PHÒNG TẮM

Đèn Trang Trí Phòng Tắm - Ngoài màu sắc, cách trang trí… thì việc bố trí ánh sáng hợp lý trong phòng tắm cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có được những phút giây thoải mái, thư giãn xua tan những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống.

ĐÈN TRANG TRÍ TRONG NHÀ

ĐÈN TRANG TRÍ TRONG NHÀ

ĐÈN TRANG TRÍ TRONG NHÀ? Rất nhiều chủ nhân khi xây nhà, đến khâu hoàn thiện chỉ tập trung vào đồ nội thất mà bỏ quên khâu thiết kế ánh sáng. Nếu không có một hệ thống ánh sáng phù hợp trong ngôi nhà thì những món đồ nội thất dù có đẹp, đắt tiền đến đâu cũng sẽ trở nên bình thường.

ĐÈN MÂM ỐP TRẦN NHỰA

ĐÈN MÂM ỐP TRẦN NHỰA

Thế Giới ĐÈN TRANG TRÍ cung cấp các loại đèn mâm ốp trần dùng cho trang trí hành lang, phòng tắm, phòng ngủ: đèn mâm ốp trần nhựa, đèn mâm ốp trần gỗ, đèn mâm ốp trần đồng, đèn bánh tiêu ốp trần, đèn mâm ốp trần kinh....

ĐÈN NỘI THẤT CAO CẤP

ĐÈN NỘI THẤT CAO CẤP

Đèn nội thất cao cấp trong căn biệt thự với bể bơi trong phòng khách này nằm ở Saddle River, New Jersey. Thế Giới ĐÈN TRANG TRÍ hân hạnh giới thiệu một số hình ảnh về đèn và nội thất cao cấp trong căn biệt thự này

Hiển thị từ 1 đến 15 (của 20 tin)